Tổng hợp thông tin KCN VSIP 2 mở rộng Tân Uyên Bình Dương

Với mục đích đáp ứng nhu cầu thuê đất ngày càng tăng của các nhà đầu tư năm 2008 VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP 2 mở rộng thêm 1.700 ha. Trong đó, bao gồm 700 ha phát triển Khu Đô thị và 1.000 ha phát triển Khu Công nghiệp.

Các thông tin về dự án KCN VSIP 2 mở rộng

Khu Công Nghiệp VSIP 2 mở rộng có vị trí đắc địa nằm trên địa phận xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát; tiếp giáp phía Đông Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương và tiếp nối Khu công nghiệp VSIP 2. Có thể thấy KCN VSIP 2a tân uyên Bình Dương nằm ở vị trí giao thông rất thuận lợi khi nằm cạnh đường DT742 nối với Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn tương lai; đường vành đai 4 của Tp.HCM. Đồng thời, đường sắt xuyên Á sẽ ngang qua khu công nghiệp.

VSIP II mở rộng là khu công nghiệp sạch và tập trung, đa ngành. Với hệ thống thoát nước hiện đại, mạng lưới thoát nước thải độc lập với mạng lưới thoát nước mưa nên đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Không chỉ vậy, mạng lưới cấp nước được thiết kế theo mạng vòng nên có khả năng cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng với mục đích tạo đủ ánh sáng vào ban đêm và ban sớm, đường dây chiếu sáng được đi ngầm sẽ giúp tạo mỹ quan cho Khu công nghiệp. Khu Công Nghiệp VSIP 2 mở rộng sẽ có hệ thống giao thông nội bộ với những tuyến đường với lộ giới lên đến 70m, được quy hoạch theo mạng lưới hình bàn cờ thông suốt toàn khu. Tổng kinh phí ước tính hơn 988 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng khu công nghiệp.

Với chủ trương Phát triển các Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị, việc mở rộng khu công nghiệp VSIP2 là phù hợp. KCN VSIP 2a tân uyên Bình Dương mở rộng sẽ tạo động lực giúp huyện Tân Uyên phát triển thành đô thị công nghiệp và trong tương lai khu vực Nam Bình Dương phát triển thành đô thị loại I.

vsip 2 mo rong
Bản đồ quy hoạch chi tiết KCN VSIP 2 mở rộng tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Thông tin chủ đầu tư khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng

Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

Điện thoại: (0650) 3743898

marketing@VSIP.com.vn

Địa chỉ: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Từ ngày 07/03/1997 Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore chính thức đi vào hoạt động. Với trụ sở đặt tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore được khởi xướng vào năm 1996 với quy mô là 500 ha là dự án được sự hỗ trợ của hai Chính phủ Việt Nam và Singapore. Dự án được đặt tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án đầu tư với sự liên kết góp vốn của cả đối tác trong và ngoài nước đó là các tập đoàn có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản như Becamex (Việt Nam), Mitsubishi Corporation (Japan), Sembcorp Industries, Ascendas, UOB (Singapore), KMP Group (Indonesia).

Vị trí dự án KCN VSIP 2a tân uyên Bình Dương

Dự án khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng nằm ở xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên, và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát; tiếp giáp phía Đông Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương và đối diện Khu công nghiệp VSIP2.

kcn vsip 2 mo rong
Vị trí dự án KCN VSIP 2 mở rộng tại Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Tiện ích VSIP 2 mở rộng

Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP), với quy mô hơn 2500ha, được khởi đầu trên cơ sở ý tưởng hợp tác của Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore do Thủ Tướng Võ Văn Kiệt đề xuất tới Thủ Tướng Singapore Goh Chok Tong. Sau khi thỏa thuận giữa hai Thủ Tướng được ký kết, để thực hiện dự án VSIP cùng với Becamex IDC Corp tại Việt Nam tập đoàn Sembcorp Industrial Parks (trước đây là SembCorp Parks Holdings) – một trong các công ty lớn nhất và năng động nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, được đề nghị dẫn đầu một tập đoàn các thành phần kinh tế tư nhân.

Chính thức được khởi động vào tháng 1 năm 1996, VSIP được coi là khu công nghiệp kiểu mẫu. Nhờ sự hình thành của VSIP mà Bình Dương – một trong những tỉnh thuần nông chỉ mất 17 năm, để trở thành tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh nhất Việt Nam với giá trị sản xuất đạt hơn 6 tỉ USD vào năm 2011.

VSIP tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển vào ngày 26 tháng 9 năm 2006 và chính thức công bố dự án Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (VSIP II), nằm trong khu Liên hợp Công nghiệp có diện tích 345 ha, Dịch vụ và Đô thị Thành Phố Mới Bình Dương (4.200ha), cách VSIP I khoảng 17 km về phía Bắc. Thương hiệu của khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng đã vươn ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam và trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng trong khu vực. Và đã đạt được những thành công chỉ sau một thời gian ngắn điều này được đánh giá là ngoài mong đợi trong thu hút đầu tư.

Năm 2008 KCN VSIP 2 mở rộng (VSIP Bình Dương Township & Industrial Park) được hình thành với tổng diện tích đất lên tới 1.700 ha, 1.000 ha phát triển khu công nghiệp và 700 ha dành phát triển khu đô thị. Nhờ sự phát triển rất thành công nhà đất Bình Dương và nhu cầu thuê đất rất lớn của các nhà đầu tư. Điều này đã làm tăng tổng diện tích đất của KCN VSIP 2a tân uyên Bình Dương là 2.045 ha và sẵn sàng giao đất ngay cho nhà đầu tư.

Thiết kế – bản đồ KCN VSIP 2

khu cong nghiep vsip 2 mo rong
Bản đồ KCN VSIP 2 mở rộng

Lưu ý:

Bạn đang xem thông tin dự án KCN VSIP 2 mở rộng chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất đến cho các bạn.

Về bất cứ thông tin nào liên quan đến các thông tin này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Nếu mà bạn phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.