Dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp nhất

Trong cuộc sống hiện đại, công việc bảo vệ ngày càng được xem trọng và được nhiều người lựa chọn. Từ các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến các công trình xây dựng, các hội chợ, các khu công nghiệp,…Đều cần đến lực lượng bảo vệ. Khi nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao thì dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cũng ra đời. Để có thể đáp ứng cho khách hàng những nhân sự bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo công việc được giao.

Công việc của nhân sự bảo vệ và khó khăn của nhà tuyển dụng

Công việc của nhân sự bảo vệ

Bảo vệ là những người làm công việc giữ gìn an toàn cho cơ quan hay cá nhân nhằm đảm bảo được tính mạng, tài sản, bảo vệ an ninh trật tự nội bộ và góp phần giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội. Dưới đây sẽ là một số nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ thường làm:

– Chú trọng giám sát và kiểm soát người ra/vào tòa nhà và nơi để xe.

– Đảm bảo môi trường an toàn để bảo vệ tốt nhân viên công ty và tài sản của mọi người trong công ty.

– Chú ý quan sát và ghi chép lại các trường hợp bất thường

– Báo cáo chi tiết về các sự việc đáng ngờ.

– Quan sát kỹ lưỡng các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự và điều tra những hành vi gây rối.

– Thường xuyên hay ngẫu nhiên đi tuần tra trong khu vực được phân công.

– Bảo vệ trực tiếp tính mạng và tài sản bằng những hành động hợp pháp.

– Xem và chú ý hệ thống báo động hoặc camera video.

– Hiểu rõ cũng như biết cách tiến hành sơ cứu và hô hấp nhân tạo khi cần thiết

Bảo vệ là những người làm công việc giữ gìn an toàn cho cơ quan

Khó khăn của nhà tuyển dụng nhân sự bảo vệ

Nhu cầu về tuyển dụng nhân sự bảo vệ ngày càng tăng lên đáng kể. Các dịch vụ chuyên cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp, công ty,…Cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Khi yêu cầu về chất lượng bảo vệ của  khách hàng cũng ngày một cao hơn thì nhà tuyển dụng nhân viên bảo vệ của các dịch vụ cung ứng cũng gặp không ít khó khăn. Có thể kể đến một số khó khăn mà nhà tuyển dụng nhân sự gặp phải như: 

– Thị trường có sự cạnh tranh lớn

Các công ty dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh trong vấn đề tuyển dụng sẽ càng khốc liệt. Điều này cũng gây ra khó khăn đối với những người tuyển dụng. Họ phải cố gắng dùng mọi phương pháp tốt nhất để chiêu mộ nhân lực làm bảo vệ. Bởi trước tình hình nhiều công ty cung ứng bảo vệ như hiện nay thì người lao động cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Phải đảm bảo chọn lọc kỹ hồ sơ ứng viên

Nhân viên bảo vệ là những người đảm bảo tính mạng, tài sản cho khách hàng. Do đó, việc tuyển chọn cũng cần phải khắt khe hơn và chú trọng đến nhân thân, phẩm chất. Điều này cực kỳ quan trọng và cũng là thách thức đối với những người làm công tác tuyển dụng.

– Ứng viên trễ hẹn hoặc hẹn không đến phỏng vấn

Các nhà tuyển dụng nhân viên bảo vệ cũng thường xuyên phải ngồi chờ ứng viên hoặc ứng viên hẹn nhưng không đến. Điều này khiến rất mất thời gian khi tuyển dụng nhân sự.

– Mức lương và điều kiện làm việc

Người lao động khi có nhiều sự lựa chọn thì họ sẽ so sánh mức lương, chế độ phúc lợi và điều kiện làm việc. Điều này cũng là một khó khăn đối với nhà tuyển dụng. Phải làm sao thuyết phục được ứng viên lựa chọn công ty cung ứng nhân lực của mình thay vì một công ty khác.

Những tiêu chí cần thiết để đánh giá 1 bảo vệ tốt

Người bảo vệ cần thành thạo một số kỹ năng cơ bản

Có khá nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một bảo vệ tốt. Một số tiêu chí cần thiết cần có ở 1 bảo vệ đó là: 

Kỹ năng của người bảo vệ

Người bảo vệ trong suốt quá trình huấn luyện sẽ hình thành các kỹ năng cơ bản như: võ thuật, sử dụng vũ khí, kỹ năng cứu hộ như:  y tế, cấp cứu, phòng cháy chữa cháy,… Có thể nói, đội ngũ nhân viên của công ty cung ứng bảo vệ mà đáp ứng được các kỹ năng này thì đó là sự thành công lớn khiến cho khách hàng yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ.

Kỹ năng xử lý tình huống 

Trong việc xử lý các tình huống bất ngờ người bảo vệ cũng cần nhanh trí. Không chỉ cần kỹ thuật phòng vệ mà trong các tình huống cần phải khống chế đối tượng xấu thì nhân viên bảo vệ cần phải linh hoạt và nhanh chóng xử lý.

Biết sử dụng trang thiết bị công cụ hiện đại trong nghề bảo vệ

Đa số các công ty bảo vệ tại Tp. HCM hiện nay đều được trang bị những loại công cụ hỗ trợ như: Máy dò kim loại, bộ đàm, dùi cui,… nhằm hỗ trợ nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người một cách hiệu quả.

Phong cách, tác phong làm việc của bảo vệ

Phong cách và tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ nghiêm túc, chỉn chu cũng thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ của công ty Nhân Lực Việt

Nhân Lực Việt là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung ứng nhân lực. Trong đó dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ luôn được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nhân Lực Việt luôn luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng và cung ứng những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất, đảm bảo kỹ năng, kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức tốt. 

Dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ Nhân Lực Việt đảm bảo cung ứng lao động nhanh chóng, đủ số lượng, chất lượng cao và linh hoạt thời gian. 

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ cũng được diễn ra theo một quy trình tiêu chuẩn. Từ đó mang đến những nhân viên bảo vệ ưu tú nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá thành thuê dịch vụ bảo vệ mà Nhân Lực Việt đưa ra cũng rất hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm. Đồng thời, công ty cũng chịu trách nhiệm giám sát, đốc thúc nhân viên làm việc siêng năng, chuyên nghiệp. Nhằm bảo vệ tốt cho tính mạng, tài sản của khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết: