Dịch vụ cung ứng lao động Củ Chi chuyên nghiệp, giá rẻ 

Củ Chi là một huyện ngoại thành rất phát triển của TP Hồ Chí Minh. Với nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp phát triển nên nhu cầu về nguồn lao động ở đây khá lớn. Tình trạng thiếu hụt lao động ở các doanh nghiệp, công ty cũng là điều dễ thấy. Vì thế, dịch vụ cung ứng lao động Củ Chi ra đời đã được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

1 Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời được hiểu là việc cung ứng lao động cho các doanh nghiệp đang tạm thời thiếu hụt lao động. Sau khi kết thúc hợp đồng thì những lao động tạm thời sẽ được chuyển sang các công ty khác để làm việc.

Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời thường đáp ứng cho các doanh nghiệp số lượng lao động để kịp thời xử lý đơn hàng, thay thế tạm thời lao động tạm nghỉ thai sản,  nghỉ việc riêng, tai nạn,….

2 Tại sao cần dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tạm thời

Có khá nhiều lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tạm thời. Dưới đây là một số lý do chính: 

– Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời là giải pháp tối ưu giúp các công ty bổ sung được số lượng lao động đang thiếu. Các doanh nghiệp sẽ có được lao động chất lượng để làm việc đảm bảo kịp tiến độ đơn hàng để bàn giao cho bên đối tác. 

– Các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tạm thời để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tuyển dụng. Vì doanh nghiệp không cần phải tổ chức các buổi tuyển dụng cũng như đào tạo lại từ đầu. Mà doanh nghiệp vẫn có được lực lượng lao động chất lượng.

– Việc sử dụng lao động sẽ phải ràng buộc rất nhiều yếu tố khác nhau và khó có thể tránh được những rủi ro nhất định. Vì thế, sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thì doanh nghiệp sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Những vấn đề này sẽ do dịch vụ cung ứng lao động giải quyết.

3 Công ty Nhân Lực Việt cung ứng lao động Huyện Củ Chi 

Nhiều doanh nghiệp, công ty ở Củ Chi mọc lên và nhu cầu về nguồn lao động cũng tăng cao. Hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi đang gặp phải. Nhân Lực Việt đã và đang hết mình cung ứng nguồn lao động chất lượng cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Nhân Lực Việt luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp có được những lao động chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu công việc. 

4 Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả mà Nhân Lực Việt mang lại

Nhân Lực mang đến cho khách hàng phương pháp tuyển dụng nhanh chóng. Doanh nghiệp không phải tốn thời gian và chi phí để tổ chức các buổi phỏng vấn, tìm kiếm lao động. Chúng tôi dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp sẽ tiến hành chọn lựa những lao động ưu tú nhất cung ứng kịp thời nhất.

Phương pháp thuê lại lao động mà chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đảm bảo hạn chế nhiều rủi ro về giấy tờ, hợp đồng, quyền lợi đối với người lao động. Khách hàng chỉ cần chi trả một khoản tiền hợp lý để sử dụng lao động. Còn tất cả những vấn đề liên quan khác đều do chúng tôi xử lý. 

5 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Củ Chi của Nhân Lực Việt 

Từ khi ra đời đến nay, dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. 

– Với việc thuê lao động ngoài doanh nghiệp sẽ chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí.

– Giảm áp lực tuyển dụng, phỏng vấn, thời gian và chi phí tuyển dụng.

– Không mất thời gian và chi phí đào tạo lại lao động.

– Giảm thiểu rủi ro liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ với người lao động

– Dịch vụ cung ứng lao động sẽ cung cấp nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ lao động bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

– Khi hết nhu cầu lao động doanh nghiệp hoàn toàn chủ động cắt giảm số lượng lao động theo hợp đồng mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

– Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, nhất là các quỹ đầu tư nước ngoài, các đối tác kinh doanh chiến lược.

– Doanh nghiệp sẽ có được những nhân sự chất lượng thay thế được các nhân sự không phù hợp đảm bảo hoạt động hiệu quả.

– Đảm bảo cung ứng số lượng lao động lớn, chất lượng cho các doanh nghiệp lớn, có vốn đầu tư nước ngoài như: dệt may, điện tử, dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, …Nhờ đó hoạt động sản xuất diễn ra ổn định, suôn sẻ và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Bởi không phải gia công bên ngoài vừa tốn kém vừa khó kiểm soát.

– Chi phí cho thuê lao động phải chăng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa. Đồng thời, nguồn lao động chất lượng, làm việc hiệu quả còn giúp doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận. 

6 Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động Củ Chi của Nhân Lực Việt?

Ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành một lựa chọn ưu tiên hàng đầu ở các công ty lớn. Nhất là các khu công nghiệp luôn trong tình trạng thiếu hụt lao động. Nhân Lực Việt với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động chất lượng. 

Nhân Lực Việt là đối tác của hàng loạt các doanh nghiệp lớn, nhỏ và có được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. giúp cho nhiều doanh nghiệp bổ sung được những vị trí chủ chốt. 

+ Quy trình cung cấp lao động?

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một quy trình cung cấp lao động chuyên nghiệp nhất.  Tất cả các khâu từ tiếp nhận ý kiến, yêu cầu tuyển dụng lao động của khách hàng. Cho đến quá trình đăng tuyển, chọn lọc hồ sơ. Tổ chức phỏng vấn, chọn lựa lao động đều diễn ra theo đúng trình tự.

Tiếp đến, đề danh sách ứng viên cho doanh nghiệp.  Sau khi hợp đồng ký kết thì dịch vụ cung ứng sẽ tiến hành đào tạo lao động theo yêu cầu. Sau đó, giám sát quá trình lao động làm việc ở doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng nguồn lao động tay nghề cao đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

+ Địa điểm công ty chúng tôi ở đâu?

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng nguồn lao động chất lượng của chúng tôi thì hãy liên hệ qua Công ty Nhân Lực Việt tại địa chỉ 54b/9 đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM hay điện thoại: 0868 789 222; Email: info@nhanlucviet.com; Website: www.nhanlucviet.com để được tư vấn kịp thời nhất nhé!

+ Danh sách đối tác Cung ứng lao động

(Dựng cấu trúc)

+ Giá cả dịch vụ cung ứng lao động Củ Chi do Nhân Lực Việt cung cấp

Với một thị trường nhiều dịch vụ cung ứng lao động như hiện nay thì vấn đề giá cả có sự cạnh tranh là điều dễ hiểu. Tâm lý hầu hết khách hàng đều mong muốn tìm kiếm và sử dụng được dịch vụ cung ứng lao động có chất lượng tốt, uy tín, với mức giá hợp lý nhất.

Hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng, Nhân Lực Việt đã dựa theo nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra mức giá cung ứng lao động hợp lý. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái trong việc thuê lao động chất lượng mà không lo về giá. 

7 Các chính sách cung ứng lao động Củ Chi của công ty Nhân Lực 

Nhân Lực Việt với mong muốn tạo nên một dịch vụ cung ứng lao động chất lượng đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Mong muốn nhân được sự tin tưởng của người lao động lẫn các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động.

Chính vì thế, chúng tôi đã đưa ra những chính sách cung ứng lao động hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho cả 3 bên. Nhờ đó đảm bảo được sự hợp tác vui vẻ, cả 3 bên cùng có lợi.

+ Đối với Doanh nghiệp là khách hàng 

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt sẽ được đảm bảo quyền lợi theo những quy định trong chính sách, hợp đồng lao động. Khách hàng sẽ được đảm bảo cung ứng lao động chất lượng theo đúng nguyện vọng.

Khi hợp đồng được ký kết, doanh nghiệp có quyền sử dụng lao động vào công việc. Dù ký kết lao động thời vụ, bán thời gian, theo ngày hay lâu dài thì chất lượng lao động đều đảm bảo tốt nhất. Doanh nghiệp không phải tốn thời gian, chi phí tuyển dụng cũng như đào tạo.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được quyền thay thế lao động miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp. Doanh nghiệp sẽ không phải lo các vấn đề liên quan theo luật lao động.

+ Đối với người lao động của công ty

Người lao động khi ký kết hợp đồng với công ty cung ứng lao động sẽ đảm bảo quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật. Từ chính sách BHYT, BHXH, BHTN,….Cho đến lương thưởng theo quy định của công ty. Lao động có được công việc ổn định, không lo thất nghiệp.

Người lao động sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực, công sức bỏ ra. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho lao động. Nhờ đó họ sẽ có được chuyên môn, nghiệp vụ tốt đáp ứng công việc. Ngoài ra, lao động còn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc.

8 Những khách hàng không được cung cấp dịch vụ cung ứng lao động

Nhân Lực Việt luôn mong muốn hợp tác mang đến những nhân lực tốt nhất cho các khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào chúng tôi cũng hợp tác. Một số khách hàng có các đặc điểm dưới đây mà chúng tôi xin phép không hợp tác. Điều này cũng nhằm tôn trọng khách hàng và quyền lợi giữa các bên.

– Doanh nghiệp không thống nhất được các điều khoản về cung ứng lao động với chúng tôi.

– Doanh nghiệp không đảm bảo sự chuyên nghiệp, không chấp hành đúng về thuế, BHTN, BHXH, BHYT,…..Cho người lao động.

– Doanh nghiệp có môi trường làm việc quá khắc nghiệt, không đảm bảo cho sức khỏe của người lao động. 

Ở trên là những thông tin chia sẻ về dịch vụ cung ứng lao động mà Nhân Lực Việt cung cấp. Hy vọng đã giúp ích được  cho khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết:

Bài viết liên quan