Cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán Đồng Nai

Tổng quan về dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán của Nhân Lực Việt

Cung ứng lao động tại KCN Định Quán – Đồng Nai là một trung tâm kinh tế mới của khu vực phía nam nên luôn thu hút rất nhiều nguồn vốn FDA từ nước ngoài. Vì vậy mà các khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên ngày một nhiều, trong đó khu công nghiệp Định Quán được xem là một dự án nổi bật nhờ sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông, vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. 

Tuy nhiên, lực lượng lao động tại Đồng Nai nói chung và KCN Định Quán nói riêng lại đang ngày càng khan hiếm, và không đủ để đáp ứng cho nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp tại đây. Do đó, ngay từ khí xuất hiện dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động của Nhân Lực Việt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, và cũng có không ít đơn vị lựa chọn hợp tác với Nhân Lực Việt lâu dài để giải quyết cho tình trạng này.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán Đồng Nai

Vậy dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động của Nhân Lực Việt có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cung ứng và cho thuê lao động là gì? Đâu là đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại KCN Định Quán hiện nay?

Cung ứng hay cho thuê lao động chính là dịch vụ do các Công ty đã được cấp phép triển khai thực hiện. Những công ty này sẽ tuyển dụng và đào tạo người lao động, sau đó cung ứng cho các đơn vị khác thuê lại để có đủ nguồn nhân lực đáp ứng cho công việc sản xuất kinh doanh. Thời hạn cho thuê lao động thường sẽ không kéo dài quá 12 tháng.

Dịch vụ này hiện đang trở nên vô cùng phổ biến với các công ty, xí nghiệp tại Đồng Nai, nên trên thị trường cũng có không ít các đơn vị cung ứng lao động. Tuy nhiên, để an tâm nhất về độ uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của dịch vụ, thì công ty Nhân Lực Việt sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các công ty, doanh nghiệp tại KCN Định Quán khi cần thuê lao động.

Với một đội ngũ nhân lực đông đảo, hầu hết đều là những lao động trẻ tuổi, sức khỏe tốt, đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Nhân Lực Việt luôn sẵn sàng đem tới những giải pháp tốt nhất về nhân sự cho các đơn vị tại KCN Định Quán.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán Đồng Nai

Cam kết của Nhân Lực Việt với khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán

Khi cung ứng dịch vụ cho thuê lao động tới các khách hàng tại KCN Định Quán, Công ty Nhân Lực Việt luôn cam kết rằng:

 • Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho mợi nhu cầu về số lượng hay chất lượng nhân sự của khách hàng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp khi muốn thay thế những nhân sự không đảm bảo được các yêu cầu của công việc.
 • Có thể bổ sung thêm hoặc giảm bớt số lượng nhân lực để phù hợp với tình hình sản xuất của doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc của Nhân Lực Việt luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp cùng với đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết cho cả người lao động và các doanh nghiệp khi hợp tác
 • Giá cả dịch vụ cho thuê lao động hợp lý, tương xứng với chất lượng của đội ngũ nhân lực được cung ứng.
 • Đội ngũ tư vấn viên của Nhân Lực Việt đã có kinh nghiệm dày dặn, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn về những giải pháp nhân sự tốt nhất cho các quý doanh nghiệp

Các hình thức của dịch vụ cho thuê lao động tại KCN Định Quán của Nhân Lực Việt hiện nay

Hình thức cung ứng dịch vụ cho thuê lao động của Nhân Lực Việt hiện nay là khá đa dạng, được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên những nhu cầu chủ yếu của khách hàng về thời gian cũng như trình độ tay nghề của lao động.

Có thể kể tới một số hình thức cung ứng dịch vụ phổ biến tại KCN Định Quán như:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động ngắn hạn
 • Cho thuê lao động dài hạn
 • Cho thuê lao động phổ thông
 • Cho thuê lao động có tay nghề

Ngoài ra, Nhân Lực Việt còn triển khai cung ứng dịch vụ cho thuê lao động theo các ngành nghề cụ thể như: gia công và lắp ráp hàng điện tử, gia công cơ khí, đồ nội thất, sản xuất hàng may mặc, quần áo, thực phẩm, dược liệu, …

Dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Định Quán Đồng Nai

Công ty Nhân Lực Việt – Sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi cần thuê lao động chất lượng và uy tín tại Đồng Nai

Ngoài KCN Định Quán, dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động của Nhân Lực Việt đã được rất nhiều công ty, xí nghiệp trên khắp tỉnh Đồng Nai lựa chọn sử dụng và hợp tác lâu dài. Vì vậy, nếu quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ cung ứng và cho thuê lao động chất lượng, uy tín nhất tại KCN Định Quán, thì hãy tới ngay với Nhân Lực Việt để được hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí nhé!

Đảm bảo với một nguồn nhân lực dồi dào, trẻ khỏe và có tay nghề cao, dịch vụ cung ứng và cho thuê lao động của Nhân Lực Việt sẽ không khiến cho quý doanh nghiệp phải thất vọng.

NHÂN LỰC VIỆT

Cung ứng và cho thuê lao động tại Bình Dương
 • Điện thoại: 0899700007
 • Email: ladovi.com.vn@gmail.com