Dịch vụ cung ứng lao động uy tín Nhân Lực Việt

Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM ra đời đời nhằm đáp ứng nguồn lực, khắc phục khó khăn trong khâu tuyển dụng và sớm giải quyết nhanh mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Tiêu biểu nhất là việc các nhà máy, nhà xưởng, các công nghiệp đều luôn trong tình trạng thiếu nhân công. Dẫn đến tình trạng chậm tiến độ công việc, giao hàng chậm trễ cho các đối tác.Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động nhằm mục đích cung cấp lao động. Cho mọi ngành nghề đang thiếu nhân công hiện nay, giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả và hợp lý nguồn nhân lực trong những thời điểm cần thiết mà không phải tuyển dụng hay sa thải hàng thoạt nhân sự, giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc đào tạo, tuyển dụng, quản lý lao động.

Với dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về lao động một cách nhanh chóng, giá cả hợp lý đến quý khách hàng là các chủ doanh nghiệp để giải quyết các công việc cấp bách và đột xuất phát sinh nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh, của công ty đặt ra.

Cung ứng lao động nhằm mục đích cung cấp lao động cho doanh nghiệp

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của chúng tôi

Các khu công nghiệp ngày càng phát triển, tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp vì vậy nhu cầu về lao động hiện nay là rất lớn. Chính vì thế, nếu bạn cần số lượng lớn lao động trong thời gian ngắn hãy đến với công ty cung ứng lao động TPHCM chúng tôi , bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Nhanh chóng và kịp thời

Chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời số lượng lao động có tay nghề, được đào tạo bài bản cho các công ty, doanh nghiệp – một trong những vấn đề không dễ dàng khi giải quyết bấy lâu nay

Thời gian tuyển dụng

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM, quý khách hàng sẽ giảm thiểu tối đa thời gian cũng như công sức cho việc tuyển dụng , đào tạo tay nghề cho nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, sau khi công ty hoàn thành dự án, hợp đồng ngắn hạn, thì có dễ dàng cắt giảm nhân công mà không cần bồi thường bất cứ chi phí nào hay ảnh hưởng đến những vấn đề liên quan về bộ luật Lao động.

Kiểm soát chất lượng

Về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì, nhân sự của chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm về sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc, điện tử …

Thủ tục cung ứng lao động thời vụ

Đối với người lao động công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng chi trả lương, phúc lợi theo pháp luật, đồng thời phát đồng phục cũng như các chế độ khác đối với người lao động. Hơn thế nữa, để giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh và điều hành mà bạn đang có nguy cơ gặp phải thì quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên.

Mọi việc chỉ cần để dịch vụ cung ứng lao động đảm nhiệm, việc của khách hàng là chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm một vài thủ tục nho nhỏ.

Điều kiện cấp giấy phép cho thuê lao động

Dựa vào Điều 5 nghị định 55/2013/NĐ-CP: Để được cấp Giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Việc ký quỹ 2.000.000.000 đồng đã thực hiện đầy đủ
  • Bảo đảm vốn pháp định theo quy định tại Điều 6 Nghị định này
  • Có trụ sở theo quy định tại Điều 7 Nghị định này
  • Chủ doanh nghiệp bắt buộc phải bảo đảm điều kiện theo quy định tại Điều 8 Nghị định này

Hợp đồng cung ứng lao động, cho thuê nhân công

Hợp đồng với công ty cung ứng lao động có hai hình thức, một là thông qua hợp đồng trực tiếp, hai là hợp đồng cung ứng lao động theo tháng. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn hình thức nào cho phù hợp nhất.

Tùy vào nhu cầu mà có thể lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp

Chi phí báo giá các dịch vụ tại công ty cung ứng lao động

Hiện nay chi phí báo giá các dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Nhưng, thông thường đối với những công việc nặng nhọc, lao động chân tay thì mức chi phí dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/người/ngày .

Tại sao chọn dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt

Cung cấp lao động phổ thông có bề dày kinh nghiệm

Đến với công ty cung ứng lao động TPHCM chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động phổ thông có sức khỏe tốt, được đào tạo làm việc lâu năm với đầy đủ kinh nghiệm luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn về chiến lược nhân sự

Nhân Lực Việt được thành lập và đi vào hoạt động lâu năm với đội ngũ cán bộ đầy tài giỏi chuyên cung ứng và quản lý lao động với các sáng tạo mới lạ đầy độc đảo của những nhà lãnh đạo trẻ.

Công ty không ngừng phấn đấu lớn mạnh với sự dẫn dắt đội ngũ lao động trẻ có tầm nhìn . Chính vì thế, các kế hoạch cũng như mục tiêu liên tục được đặt ra một cách sáng tạo nhất.

Chuyên gia trong lĩnh vực cung ứng lao động

Với việc mở rộng thị trường đáp ứng nguồn lao động chất lượng nhất, không chỉ cán bộ công ty mà đội ngũ người lao động cũng luôn được đào tạo để tăng chuyên môn.

Để tăng trưởng nhận thức và thái độ làm việc của người lao động, công ty chúng tôi xây dựng mô hình dịch vụ cung ứng lao động và tập huấn xuyên suốt. Với mong muốn, tăng tay nghề nhằm cung cấp lao động uy tín nhất, từ đó công việc được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Hướng đến lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động

Công ty cung ứng lao động Nhân Lực Việt dựa trên phương châm vì lợi ích của người lao động cũng như người dùng lượng lao động. Chúng tôi, luôn mang đến những điều kiện tốt nhất về cung ứng nguồn lao động giúp tăng trưởng xã hội cũng như lương bổng dành cho tất cả hai bên.

Dó đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM của Nhân Lực Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh bạn, nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp. Ngược lại, nếu bạn đang muốn một đội ngũ lao động đảm bảo, hãy tự tin trao cho chúng tôi.

Dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM giá rẻ uy tín nhất

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất thị trường. Nhân Lực Việt không chỉ nâng cao giá trị của doanh nghiệp mà còn giúp giảm thiểu chi phí cho các đơn vị. Chúng tôi tự tin đem đến quý khách hàng dịch vụ lao động đạt uy tín mà giá cả đảm bảo đủ sức cạnh tranh.

Công ty cung ứng nhân lực Nhân Lực Việt chuyên đào tạo, cung cấp dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự từ phổ thông cho đến lao động đòi hỏi kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu.

Đảm bảo và quan tâm đời sống tinh thần của người lao động

Để năng suất lao động công nhân luôn được kết quả tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực quan tâm và chú trọng tới đời sống tinh thần của đội ngũ công nhân lao động.

Đối với cán bộ công nhân, công ty luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất. Nhất định, không có việc để họ ấm ức cũng như bị chèn ép trong công việc hay thù lao. Rất đơn giản, bạn chính là yếu tố để đánh giá chất lượng công ty cung ứng lao động TPHCM Nhân Lực Việt.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng lao động trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực nhé!

 

Một số câu hỏi thường gặp

Cung ứng nhân lực là gì?

Công ty tuyển dụng hoặc cung ứng nhân lực là cá nhân hoặc tổ chức tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc bằng bất kỳ hình thức nào nhằm mục đích tuyển dụng hoặc cung ứng nhân lực tạm thời hay lâu dài

Các loại nhân lực bao gồm những gì?

Nhân lực hành chính và nhân lực kỹ thuật là hai loại nhân lực. Phát triển nhân lực là một hành động cập nhật nhân lực hiện tại để thực hiện công việc trong tương lai trong môi trường thay đổi bằng cách nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực của nhân viên.

Tại sao chúng ta cần nhân lực?

Nguồn nhân lực tốt giúp cho công ty giữ vững chất lượng về sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm. Nếu các công ty làm được điều này, họ có thể thiết lập và duy trì các mối quan hệ tốt với khách hàng. … Đồng thời, việc cam kết chất lượng và thực hiện được nó có thể giúp các công ty không phải trả tiền phạt và tiền phạt, điều này giúp cho số lợi nhuận cao hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

Bài viết liên quan