Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Nhân Lực Việt

Ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ cung cấp lao động thời vụ. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin để các bạn hiểu hơn về dịch vụ này và có chọn được công ty cung ứng lao động phù hợp nhất cho mình.

1. Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể hiểu đơn giản là giải pháp đáp ứng lượng lao động đang thiếu hụt tạm thời ở các công ty, doanh nghiệp. Nhằm thay thế cho lao động tạm nghỉ thai sản, nghỉ việc đột xuất, tai nạn, chưa tuyển đủ nhân viên chính thức để đáp ứng số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất, đơn hàng lớn đang cần gấp mà lao động không đủ,…Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ sẽ hỗ trợ cung ứng cho các doanh nghiệp số lượng lao động theo đúng yêu cầu để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Cung ứng lao đông theo mùa đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh diễn ra suôn sẻ

2. Bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Nhân Lực Việt bởi vì:

Khi nhu cầu về nguồn lao động thời vụ của các xí nghiệp, công ty ngày càng tăng cao thì các dịch vụ cung ứng lao động cũng xuất hiện nhiều hơn. Khi có nhiều dịch vụ cung ứng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng cũng đòi hỏi khách hàng phải thật sáng suốt trong việc chọn lựa dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng.

Nhân Lực Việt hiện đang là công ty cung ứng lao động được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vậy vì sao các bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt?

Cung ứng nhân lực thời vụ một cách kịp thời và nhanh chóng

Nhân Lực Việt sở hữu nguồn lao động dồi dào có thể nhanh chóng cung ứng kịp thời cho các doanh nghiệp khi cần gấp. Nhờ đó mà việc sản xuất không bị gián đoạn.

Lao động chuyên nghiệp, có tay nghề vững vàng

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động có tay nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, đa dạng lĩnh vực. Vì thế đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao động thời vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tuyển dụng, phỏng vấn và đào tạo. Đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi tuyển dụng, đào tạo lao động. Không chỉ vậy, công ty còn không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động và có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung ứng dịch vụ.

Thuê lao động thời vụ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tuyển dụng

Giúp doanh nghiệp hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư 

Nguồn lao động chất lượng chính là yếu tố quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, lao động dồi dào và chất lượng còn là yếu tố giúp doanh nghiệp hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Nhất là các doanh nghiệp nước ngoài, khi thấy được doanh nghiệp có đầy đủ các yếu tố này thì họ sẽ sẵn sàng đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Nhân Lực Việt doanh nghiệp có thể thoải mái thay thế các nhân sự không phù hợp, không đáp ứng được nhu cầu công việc để có thể đảm bảo hoạt động hiệu quả. Dịch vụ cung ứng sẽ hỗ trợ thay thế nhân sự khác chất lượng phù hợp theo doanh nghiệp yêu cầu. 

Hỗ trợ quản lý lao động, tính lương, hợp đồng lao động, BHXH,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề về giấy tờ, hợp đồng lao động, tính lương, bảo hiểm,…Cho người lao động. Do đó, doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu về những vấn đề này mà vẫn có được những nhân lực như ý. Từ đó doanh nghiệp sẽ chuyên tâm hơn vào việc sản xuất, kinh doanh.

3. Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Lực Việt

Nhân Lực Việt với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động đã và đang trở thành một trong những công ty nhân lực được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin tưởng, lựa chọn. Nhân Lực Việt trở thành cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người lao động. Nhân Lực Việt đảm bảo cung ứng lao động nhanh chóng, đảm bảo số lượng, chất lượng và linh hoạt thời gian.

Dịch vụ cung cấp lao động thời vụ
Nhân Lực Việt – Đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp lao động thời vụ uy tín

Không chỉ giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động chất lượng theo đúng mong muốn, giúp việc sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn. Mà Nhân Lực Việt còn tạo công ăn việc làm ổn định cho lượng lớn lao động, giúp họ có được thu nhập, đảm bảo cuộc sống. Với những lý do như vậy Nhân Lực Việt chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy mà người lao động và các doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ địa chỉ: 54 đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức hoặc số điện thoại 0868 789 222, email: info@nhanlucviet.com để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết: