Hotline: 0899 700 007

Cung ứng lao động tại Tây Ninh

Cung ứng lao động tại Tây Ninh – Lời giải cho bài toán thiếu hụt lao động của nhiều công ty và doanh nghiệp hiện nay?

Cung ứng lao động tại Tây Ninh – Tây Ninh là một tỉnh thành nằm trong vùng Đông Nam Bộ với một vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Nơi đây không chỉ được xem như là một cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh của Campuchia, đồng thời còn là một trong những tỉnh thành thuộc vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam.

Nền kinh tế phát triển, nhiều công ty và doanh nghiệp tại Tây Ninh ra đời, đã đòi hỏi một nguồn lực lượng lao động rất lớn để có thể đáp ứng được cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi đơn vị. Tuy nhiên trên thực tế thì có rất nhiều các doanh nghiệp tại Tây Ninh hiện đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ sản xuất, kinh doanh. Và điều mà các doanh nghiệp cần thực hiện gấp rút hiện nay đó là tìm ra một lời giải đáp tốt nhất cho bài toán nan giản này.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực lao động tại Tây Ninh

Thấu hiểu được điều đó, nên với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm của mình, Công ty Nhân Lực Việt đã tiến hành triển khai dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao và nhanh chóng nhất, để giúp cho các doanh nghiệp tại Tây Ninh có thể giải quyết được bài toán trên một cách tốt nhất có thể. Chi tiết về dịch vụ này, mời các quý doanh nghiệp tham khảo ngay sau đây nhé.

Những điều nên biết về dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt tại Tây Ninh

Nên hiểu thế nào về dịch vụ cung ứng lao động?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì dịch vụ cung ứng lao động chính là một hình thức cho thuê lại lao động, mà chỉ các công ty được Nhà nước cấp phép mới được hoạt động. Các công ty này sẽ tiến hành tuyển dụng, đào tạo và ký hợp đồng với người lao động, sau đó sẽ chuyển giao đội ngũ nhân lực này tới những công ty, doanh nghiệp khác nếu họ cần trong một thời gian nhất định.

Cũng có thể hiểu rằng các công ty cung ứng lao động chính là cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp với người lao động. Vừa giúp cho các doanh nghiệp đảm bảo được số lượng lao động cần thiết cho quá trình sản xuất kinh doanh, cũng vừa giải quyết được vấn đề về việc làm cho người lao động.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực lao động tại Tây Ninh

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê lao động Tây Ninh?

Dịch vụ cung ứng lao động hiện đã trở nên vô cùng phổ biến với nhiều công ty và doanh nghiệp tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong đó có cả tỉnh Tây Ninh. Nhu cầu càng lớn thì các công ty cung ứng dịch vụ xuất hiện lại càng nhiều, tuy nhiên thì không phải là đơn vị nào cũng thực sự uy tín và đem tới một giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Vì thế nên để lựa chọn được một công ty cung ứng lao động vừa ưu tín vừa chuyên nghiệp, thì các quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Đơn vị đó cần phải đảm bảo được tính pháp lý, chứng minh được hoạt động hợp pháp với đầy đủ giấy phép kinh doanh
 • Có tác phòng làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, minh bạch trong quy trình cung ứng lao động
 • Sở hữu một nguồn nhân lực lớn để có thể đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của doanh nghiệp ngay khi cần
 • Đảm bảo được quyền lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động.
 • Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp và có kinh nghiệm cung ứng lao động lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng để hợp tác dài lâu.
 • Có sẵn phương án để xử lý những tình huống phát sinh khi cung ứng dịch vụ, để tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp
 • Giá cả dịch vụ cung ứng lao động hợp lý.

Và Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi chính là một trong số ít những đơn vị có thể đáp ứng được tốt nhất mọi điều kiện trên.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực lao động tại Tây Ninh

Vì sao không nên bỏ qua Nhân Lực Việt khi cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh?

Điều khiến cho Công ty Nhân Lực Việt nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền Nam nói chung, và tại tỉnh Tây Ninh nói riêng đó là nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Là công ty Hoạt động hợp pháp và vô cùng chuyên nghiệp

Công ty Nhân Lực Việt từ khi được thành lập cho tới nay vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, chính là nhờ vào sự chuyên nghiệp cũng như có thể đem tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng với một dịch vụ cung ứng lao động hoàn toàn hợp pháp và có đầy đủ giấy tờ pháp lý làm minh chứng.

Chúng tôi Chịu mọi trách nhiệm về pháp lý đối với người lao động

Thay vì tự tuyển dụng, đào tạo và ký kết hợp đồng với người lao động theo kiểu truyền thống mà các doanh nghiệp trước nay vẫn thường làm, thì với dịch vụ cung ứng lao động này, Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi sẽ thay quý doanh nghiệp tại Tây Ninh đảm nhiệm mọi công việc trên, từ tìm kiếm, tuyển dụng cho tới ký kết hợp đồng và quản lý người lao động.

Hơn thế nữa, mọi vấn đề về pháp lý đối với người lao động cũng sẽ do Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm, điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể phát sinh trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người lao động.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực lao động tại Tây Ninh

Nhân Lực Việt Sở hữu một nguồn nhân lực lớn

Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng một cách nhanh chóng nhất mọi nhu cầu về số lượng lao động của các doanh nghiệp tại Tây Ninh hiện nay. Đây là điều mà ít có đơn vị cung ứng lao động nào có thể làm được, bởi Công ty Nhân Lực Việt luôn có sẵn một nguồn lực lao động rất lớn đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để có thể sẵn sàng chuyển giao cho các doanh nghiệp bất cứ khi nào cần.

Đội ngũ lao động luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng

Không chỉ sở hữu một thế mạnh lớn về số lượng lao động, mà dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Nhân Lực Việt còn có thể đảm bảo cả về chất lượng của đội ngũ lao động khi được chuyển giao tới các doanh nghiệp.

Đội ngũ lao động của Nhân Lực Việt chúng tôi không chỉ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau, với chủ yếu là những nhân lực trẻ có sức khỏe tốt, mà còn được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn, an toàn lao động cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Để khi cung ứng cho khách hàng thì đội ngũ nhân công có thể sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu về công việc của doanh nghiệp.

Có nhiều loại hình cung ứng lao động đa dạng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Nhân Lực Việt hiện đang có rất nhiều hình thức cung ứng khác nhau để quý doanh nghiệp lựa chọn, nhưng tiêu biểu nhất thì có thể kể tới một số hình thức phổ biến như sau:

 • Cung cấp lao động dài hạn: Đáp ứng cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng một đội ngũ lao động tạm thời trong thời gian dài (thường là dưới 12 tháng)
 • Cung cấp lao động ngắn hạn: Phù hợp với những doanh nghiệp cần sử dụng lao động tạm thời trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng
 • Cung cấp lao động thời vụ: đáp ứng tốt nhất cho những doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng theo thời vụ. Vừa có đủ lượng lao động cần thiết khi vào mùa vụ, cũng vừa giảm bớt được việc dư thừa lao động khi mùa vụ kết thúc.

Đáp ứng được nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau

Dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu đa dạng của nhiều ngành nghề, công việc khác nhau. Lý do là bởi đội ngũ lao động của Nhân Lực Việt luôn được chia thành từng nhóm để huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, nhằm đem tới hiệu quả tốt nhất khi đảm nhiệm các công việc mà doanh nghiệp yêu cầu.

Hiện tại, dịch vụ cung ứng lao động tại Tây Ninh của Nhân Lực Việt có thể đảm nhiệm cho nhiều công việc khác nhau như:

 • Lao động để gia công trong ngành cơ khí, điện tử, …
 • Lao động bốc xếp, đóng gói bao bì sản phẩm, in ấn, …
 • Lao động để sản xuất dược phẩm, thức phẩm, bánh kẹo, đồ ăn, thức uống,…
 • Lao động để sản xuất phân bón, giấy, lốp xe,
 • Lao động gia công hàng nội thất như gỗ, sofa, …
 • Lao động gia công hàng may mặc, quần áo, giày dép da, …

Có thể thay thế hoặc bổ sung thêm nhân lực khi cần

Dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt còn đặc biệt ở chỗ là các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thay thế những lao động không phù hợp hay không thể đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc. Hoặc thậm chí là còn có thể bổ sung thêm nhân lực cho một số vị trí quan trọng còn trống của doanh nghiệp, để công việc có thể diễn ra một cách liên tục mà không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do gì. Với những vị trí này, Nhân Lực Việt sẽ chọn lọc ra những ứng viên dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn tốt nhất để cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ cung ứng và cho thuê nhân lực lao động tại Tây Ninh

Mức giá cả của dịch vụ hợp lý

Ngoài việc có thể đảm bảo tốt nhất cả về số lượng và chất lượng của đội ngũ lao động khi cung ứng cho khách hàng, thì dịch vụ cung ứng nhân lực tại Tây Ninh của Nhân Lực Việt còn có một mức giá vô cùng phải chăng và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hiện nay.

Mức giá của dịch vụ sẽ dao động khác nhau tùy thuộc vào những yêu cầu của quý khách hàng về số lượng, chất lượng, cũng như hình thức cung ứng dịch vụ. Nên để biết được thông tin chính xác nhất về mức giá dịch vụ, các quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhân Lực Việt để được tư vấn nhé!

Công ty Nhân Lực Việt – Nơi cung ứng lao động chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu tại Tây Ninh hiện nay

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hiện nay có không ít các đơn vị cung ứng lao động xuất hiện trên thị trường, nhưng để có được hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa an tâm nhất thì dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại Tây Ninh hiện nay.

Sở hữu nhiều thế mạnh về nguồn nhân lực như số lượng lao động dồi dào, trẻ tuổi, có tác phong tốt cùng tay nghề cao, dịch vụ cung ứng lao động của Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi tự tin có thể giúp cho các doanh nghiệp tại Tây Ninh giải quyết được một cách hiệu quả mọi khó khăn về nguồn nhân lực, cũng như đem tới sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhân Lực Việt chúng tôi qua số hotline 0899700007 để được giải đáp mọi thắc mắc, cũng như được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cung ứng lao động đầy chuyên nghiệp này nhé!

NHÂN LỰC VIỆT

Cung ứng và cho thuê lao động tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Văn Phòng trung tâm hỗ trợ công nhân thanh niên tỉnh Bình Dương, chánh Phú Hòa, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương
 • Cơ sở 2 : Lô đất số 1-31, Ô số 07, Khu 1, Dự án Oasis City, Khu dân cư ấp 4, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
 • Chi nhánh tại Bàu Bàng : Lô B7_H_CN, KCN Bàu Bàng, TT. Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
 • Chi nhánh tại Tân Uyên : Cây xăng Hưng Lợi, Cư xá Hưng Lợi 1, KP8, Uyên Hưng, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0899700007
 • Email: ladovi.com.vn@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook Hotline: 0899700007