Dịch vụ cung ứng lao động quận 7 uy tín, chất lượng nhất

Trong tất cả các doanh nghiệp thì nhân lực đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Đó là lực lượng đáp ứng hoạt động và vận hành của bộ máy công ty một cách hiệu quả. Nhưng thực tế hiện nay, không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ nhân lực. Nhất là ở thành phố lớn phát triển như TP Hồ Chí Minh, trong đó có Quận 7. Dịch vụ cung ứng lao động Quận 7 ra đời là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

cung ứng lao động quận 7
Vai trò của lao động phổ thông trong doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động quận 7 cam kết với mọi khách hàng

Nhân Lực Việt là một công ty cung ứng lao động nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng, đội ngũ lãnh đạo tài năng, lực lượng lao động dồi dào, được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân Lực Việt đảm bảo cam kết với khách hàng:

  • Luôn lắng nghe, tìm hiểu kỹ lưỡng và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
  • Lao động được tuyển dụng có chất lượng tốt, cam kết đảm bảo yêu cầu về tay nghề, tuổi tác, chiều cao, cân nặng,…Theo đúng yêu cầu.
  • Người lao động có đầy đủ lý lịch, nhân thân, rõ ràng, đạo đức tốt, được chọn lọc kỹ càng.
  • Quy trình tuyển chọn và cung ứng lao động chuyên nghiệp, rõ ràng.
  • Cam kết hợp đồng giữa 3 bên rõ ràng, nghiêm túc theo đúng quy định.
  • Nếu lao động không phù hợp thì khách hàng có quyền yêu cầu dịch vụ thay thế người miễn phí.
  • Cam kết đáp ứng đầy đủ số lượng lao động nhanh chóng, kịp thời.
  • Đảm bảo 3 bên hợp tác vui vẻ, mang lại lợi ích thiết thực.

Công ty cung ứng lao động quận 7 của Nhân Lực Việt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, nhân sự, lao động dồi dào, tài năng, tâm huyết đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, trình độ tay nghề, phẩm chất nghề nghiệp, đạo đức của nguồn lao động cung ứng.

cung cấp nhân lực quận 7
Vai trò của dịch vụ cung ứng nhân lực quận 7

Với một thị trường cạnh tranh về nguồn lao động như hiện nay thì việc tìm kiếm lao động chất lượng, tay nghề cao và phẩm chất đạo đức tốt không hề đơn giản. Do đó, dịch vụ cung cấp lao động quận 7 ra đời đã giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân sự chất lượng như mong muốn. 

Ưu điểm dịch vụ cung ứng nhân lực quận 7

Từ khi ra đời đến nay, dịch vụ cung ứng lao động quận 7 đã và đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao cũng như ưu tiên lựa chọn. Bởi dịch vụ cung ứng lao động này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ tuyển dụng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà dịch vụ cung ứng lao động luôn hướng đến. Vì thế, dịch vụ sở hữu đội ngũ tuyển dụng giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động. Phong cách làm việc của đội ngũ chuyên nghiệp nên sẽ tuyển chọn được những lao động chất lượng nhất đáp ứng cho khách hàng.

Nguồn lao động dồi dào, tận tâm và được đào tạo

Lao động của dịch vụ cung ứng nhân lực quận 7 có số lượng lớn, được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tinh thần làm việc tốt. Hơn nữa, lao động được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo nhanh chóng thích ứng tốt với môi trường làm việc ở các doanh nghiệp.

Đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, cung ứng lao động kịp thời

Nhờ có nguồn lao động dồi dào và đa dạng lĩnh vực nên dịch vụ cung ứng nhân lực luôn sẵn sàng đáp ứng mọi khách hàng. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được lao động chất lượng bổ sung kịp thời từ đó đảm bảo tốt hoạt động sản xuất.

cung ứng nhân lực quận 7
Ưu điểm mà dịch vụ cung cấp lao động quận 7 mang lại

Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí tuyển dụng, đào tạo lao động

Tất tần tật các hoạt động đăng tuyển, lọc hồ sơ, phỏng vấn, chọn lựa và đào tạo lao động đều sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động quận 7 của Nhân Lực Việt thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa các vấn đề này. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ chuyên tâm hơn vào vấn đề sản xuất, kinh doanh.

Tối ưu bộ máy quản lý dễ dàng

Dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu bộ máy quản lý, các khoản như chế độ, lương thưởng, hợp đồng,…của người lao động thì doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm.

Dễ dàng điều chỉnh số lượng lao động

Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động và dễ dàng trong việc điều chỉnh số lượng lao động chỉ cần thông báo cho bên công ty cung ứng theo theo thời gian quy định trong hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động quận 7

Dịch vụ cung ứng lao động quận 7 mang đến cho khách hàng những lao động chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Không chỉ vậy, khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt còn có thể yên tâm về mức giá dịch vụ.

Với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm, tin tưởng với dịch vụ cung ứng nhân lực mà công ty đưa ra bên cạnh việc tìm kiếm, tuyển chọn, đào tạo lao động chất lượng thì công ty cũng tính toán kỹ lưỡng về mức giá dịch vụ cung ứng.

Dựa trên yếu tố như số lượng lao động thuê, thời gian thuê, công việc, tay nghề,…Thì công ty cung ứng lao động đã đưa ra bảng giá dịch vụ cung ứng lao động quận 7 chi tiết, cụ thể với từng mục rõ ràng, minh bạch. Mức giá đưa ra cực kỳ hợp lý nên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động chất lượng mà giá thuê lại phải chăng như vậy.

Quy trình cho thuê lao động quận 7

Một quy trình cho thuê dịch vụ cung ứng lao động rõ ràng với các bước nhất định sẽ thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty nhân lực. Hơn nữa, còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và tin tưởng vào thái độ làm việc chuyên nghiệp của công ty cung ứng lao động quận 7.

cung cấp lao động quận 7
Nhân Lực Việt – đơn vị cung ứng nhân lực uy tín hàng đầu

Quy trình cho thuê dịch vụ cung ứng lao động quận 7 sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ lưỡng mong muốn, nhu cầu của khách hàng

Khi bên khách hàng đưa ra yêu cầu về lao động như số lượng, tay nghề, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, lĩnh vực, yêu cầu đặc thù,…Thì bên dịch vụ cung ứng phải tìm hiểu các thông tin, nhu cầu của khách hàng một cách cụ thể. Từ đó tiến hành thảo luận, đưa ra phương án để tuyển chọn lao động. Báo cho bên khách hàng về phương án tuyển chọn và mức giá thuê lao động sơ bộ.

Bước 2: Tiến hành phỏng vấn, tuyển dụng và sàng lọc ứng viên.

Dựa trên tính chất công việc, các kỹ năng yêu cầu và quyền lợi của lao động thì bên doanh nghiệp và bên cung ứng dịch vụ sẽ thỏa thuận đưa ra thời gian tuyển dụng. Công ty cung ứng lao động sẽ tiến hành phỏng vấn các ứng viên theo hồ sơ đã được chọn lọc. Sau đó sẽ tiến hành sàng lọc và tuyển chọn những ứng viên theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề.

Bên dịch vụ cung ứng lao động quận 7 sẽ giúp doanh nghiệp khách hàng kiểm tra tay nghề của lao động trong quá trình phỏng vấn tại địa điểm mà doanh nghiệp mong muốn. Có thể có người mà khách hàng cử xuống giám sát nếu muốn.

Trong trường hợp, khách hàng giao hết cho dịch vụ và chỉ muốn nhận được lao động có thể nhanh chóng làm việc ngay. Bên dịch vụ cũng hỗ trợ đào tạo lao động có thể thích ứng với môi trường làm việc nên khách hàng có thể yên tâm.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và hỗ trợ quản lý lao động hàng ngày.

Khi hai bên đã thống nhất về giá cả, lao động thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng. Tiếp đến, bên dịch vụ sẽ hỗ trợ giám sát lao động trong quá trình thử việc, kiểm tra chất lượng làm việc của lao động. Từ đó giúp doanh nghiệp có được lao động chất lượng tốt, đáp ứng công việc.

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ cung ứng lao động quận 7 của Nhân Lực Việt có thể yên tâm về chi phí cung ứng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng thì chúng tôi đã cân nhắc đưa ra mức chi phí cung ứng lao động hợp lý, hấp dẫn nhất. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bỏ ra một mức chi phí rẻ mà thu lại được hiệu quả cao.