Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM

Ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đã và đang phát triển đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Khi mà các doanh nghiệp đang cần một lượng lớn nguồn lao động phổ thông nhưng không có đủ thời gian, nhân sự để thu hút, tuyển dụng thì dịch vụ cung ứng lao động là một lựa chọn tốt nhất.

Vai trò của nguồn Lao động Phổ Thông trong doanh nghiệp

Nguồn lao động phổ thông trong các doanh nghiệp chiếm một số lượng lớn

Nguồn lao động phổ thông trong các doanh nghiệp chiếm một số lượng lớn và cũng là nguồn tài nguyên quan trọng. Tuy không có trình độ cao về học vấn, nhưng với sự dẻo dai, bền bỉ, sức khỏe tốt và chăm chỉ, lao động phổ thông đóng vai trò đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm tiêu dùng. Họ thường được phân công ở khâu sản xuất, may mặc, lắp ráp linh kiện, điện tử.

Cùng với nền kinh tế cạnh tranh phát triển, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc cung cấp lao động phổ thông để đẩy mạnh sản xuất. Từ đó, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông ra đời để giúp các doanh nghiệp tuyển chọn được nguồn nhân lực chính trực, chất lượng nhất.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Nhân Lực Việt

Dịch vụ cung ứng lực lượng lao động phổ thông của Công ty Nhân Lực Việt với đội ngũ quản lý, tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, nhân sự cung cấp nhân lực phổ thông trình độ cao và lao động phổ thông sẽ giúp khách hàng tìm được những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu công việc.

“Nhanh chóng, kịp thời, chất lượng và giá cả hợp lý” là những gì mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt thấy được.

Công ty cung ứng nhân lực Nhân Lực Việt chuyên đào tạo, cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cho đến lao động đòi hỏi kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu

Nhân Lực Việt chuyên cung ứng lao động phổ thông với số lượng lớn

Quy trình cung cấp lao động phổ thông tại Nhân Lực Việt

Nhằm mang đến cho khách hàng những lao động chất lượng tốt nhất, Nhân Lực Việt luôn chú trọng tất cả các khâu khi tuyển dụng, đào tạo lao động. Với quy trình cung ứng lao động chuyên nghiệp như sau:

 • Phân tích yêu cầu của khách hàng
 • Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích các yêu cầu về lao động mà phía khách hàng đưa ra. Cùng với đó là tìm hiểu về môi trường làm việc, yêu cầu về vị trí tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp,….
 • Tuyển dụng và sàng lọc các ứng viên
 • Dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc các ứng viên và lựa chọn những người tốt nhất.
 • Hỗ trợ kiểm tra tay nghề
 • Với những công việc yêu cầu về tay nghề, kỹ năng nếu doanh nghiệp yêu cầu kiểm tra thì chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức kiểm tra các ứng viên.
 • Gửi danh sách ứng viên
 • Tiến hành gửi danh sách những ứng viên với đánh giá chi tiết cho khách hàng.
 • Cung cấp lao động phổ thông và giám sát quản lý lao động

Sau khi đã ký kết hợp đồng cung ứng lao động thì chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ giám sát nhân sự, đúc thúc để lao động đáp ứng được công việc, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng nhân lực lao động phổ thông

Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp linh động hơn trong việc tuyển dụng nguồn nhân sự. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tuyển dụng mà vẫn có được nhân sự như ý.

Lợi ích cho người lao động

Còn với người lao động thì dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang đến cho họ nguồn việc làm dồi dào, có nguồn thu nhập ổn định cuộc sống.

Công ty TNHH Nhân Lực Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nhân Lực Việt cũng là địa chỉ mà các lao động phổ thông tìm việc làm cũng như các đối tác doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nhân Lực Việt cam kết đảm bảo chất lượng tay nghề, số lượng nhân công lao động phổ thông với giá cả phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0868 789 222

Một số câu hỏi thường gặp về cung ứng lao động phổ thông

Ai là công nhân lành nghề và lao động phổ thông?

Ngày càng có nhiều nhu cầu về các kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng chuyên biệt. … Lao động phổ thông, khi được đo lường bằng trình độ học vấn, sau khi làm những công việc chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc có thể được làm bởi một học sinh trung học bỏ học, những người thành thạo các kỹ năng cụ thể. Lao động lành nghề đòi hỏi phải có thêm kỹ năng hoặc trình độ học vấn.

Ví dụ về công việc lao động phổ thông bao gồm gì?

 • Những người lao động trong trang trại.
 • Thu ngân.
 • Nhân viên tạp hóa.
 • Người quét dọn và quét rác.

Bốn cấp độ về lương và kỹ năng của việc làm là gì?

 • Mức lương và kỹ năng 1: Lao động phổ thông. Không có kỹ năng chuyên biệt, giáo dục hoặc đào tạo. …
 • Mức lương và kỹ năng bậc 2: Lao động bán lành nghề. Các kỹ năng và giáo dục chuyên ngành tối thiểu, chẳng hạn như vận hành thiết bị. …
 • Mức lương và kỹ năng bậc 3: Lao động có kỹ năng.
 • Mức lương và kỹ năng bậc 4: Lao động chuyên nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết: