Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng, uy tín

Ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đã và đang phát triển đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Khi mà các doanh nghiệp đang cần một lượng lớn nguồn lao động phổ thông nhưng không có đủ thời gian, nhân sự để thu hút, tuyển dụng thì dịch vụ cung ứng lao động là một lựa chọn tốt nhất.

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Thừa – Thiếu lao động luôn là một bài toán khó khiến nhiều người phải đau đầu vì chưa có lời giải. TP Hồ Chí Minh tuy là nơi có nguồn nhân lực dồi dào và nhu cầu tuyển dụng cao nhưng trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp vẫn thiếu lao động và không tuyển dụng được nguồn lao động đáp ứng được công việc.

Điều này là do, TP Hồ Chí Minh đang thừa lao động phổ thông, nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao. Vì thế mà thị trường lao động ở TP Hồ Chí Minh chưa thực sự đồng bộ, có sự chênh lệch giữa cung – cầu về số lượng lao động.

Vai trò của nguồn Lao động Phổ Thông trong doanh nghiệp

Nguồn lao động phổ thông trong các doanh nghiệp chiếm một số lượng lớn và cũng là nguồn nhân lực chính trong các nhà máy, xí nghiệp tuy không có trình độ cao về học vấn. Lao động phổ thông trong các doanh nghiệp thường được phân công ở khâu sản xuất, may mặc, lắp ráp linh kiện, điện tử.

Nguồn lao động phổ thông trong các doanh nghiệp chiếm một số lượng lớn

Cung ứng lao động tại Tp Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn lao động phổ thông đáp ứng yêu cầu về chất lượng của các doanh nghiệp thì các dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Nhờ có dịch vụ cung cấp lao động phổ thông này mà vấn đề nan giải của các doanh nghiệp về thuê nhân sự được giải quyết.

Ưu điểm của việc thuê lao động

Khi thuê lao động từ các dịch vụ cung ứng lao động phổ thông thì các doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

+ Cho thuê lao động tại Tp Hồ Chí Minh sẽ linh động bổ sung lực lượng nhân sự

Khi thuê lao động ở TP Hồ Chí Minh thì các doanh nghiệp có thể dễ dàng linh động bổ sung được nhân sự vào các vị trí đang thiếu đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

+ Cho thuê lao động tại Tp Hồ Chí Minh cung cấp kịp thời lao động

Nguồn nhân lực lao động tại TP Hồ Chí Minh rất dồi dào nên hoàn toàn có thể cung cấp lao động phổ thông số lượng lớn cho doanh nghiệp cần bất cứ khi nào. Đáp ứng tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

+ Cho thuê lao động tại Tp Hồ Chí Minh dễ dàng cho các doanh nghiệp

Với nhiều dịch vụ cung ứng lao động phổ thông như hiện nay, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm cho mình được một dịch vụ ưng ý. Từ đó thuê được đội ngũ lao động đáp ứng tốt yêu cầu một cách nhanh chóng, dễ dàng, không cầu kỳ về giấy tờ, thời gian và có thể làm việc ngay.

Các doanh nghiệp còn có thể dễ dàng tìm được nhân viên thay thế những nhân viên cũ không phù hợp, không đáp ứng được công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả công việc.

+ Cho thuê lao động tại Tp Hồ Chí Minh hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

Các công ty cung cấp lao động phổ thông tại TP Hồ Chí Minh còn mang đến cho doanh nghiệp một lượng lao động chất lượng, hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, các đối tác kinh doanh chiến lược hay những quỹ đầu tư vốn nước ngoài.

Dịch vụ Nhân Lực Việt chuyên cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Nhân Lực Việt của chúng tôi cung cấp lao động phổ thông số lượng lớn, đa dạng, đáp ứng yêu cầu của nhiều doanh nghiệp như:

+ Lao động thời vụ làm việc theo giờ, bán thời gian

Chúng tôi có cung ứng lao động phổ thông làm việc theo giờ, bán thời gian nên các doanh nghiệp, các công ty hoàn toàn có thể chủ động, linh hoạt hơn trong việc thuê nhân viên làm thay thế bất cứ vị trí hay thời gian nào.

+ Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn

Nhân Lực Việc cung cấp lao động phổ thông đáp ứng cho các doanh nghiệp theo loại hình ngắn hạn và dài hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn.

+ Cho thuê lại lao động giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng )

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê lao động để xử lý các đơn hàng ngắn hạn 2-5 tháng thì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với số lượng lao động cho thuê lại chất lượng.

+ Cho thuê lao động bốc xếp

Lực lượng lao động bốc xếp số lượng lớn, nhanh nhẹn, sức khỏe tốt đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

+ Cho thuê lao động vận hành máy

Chúng tôi cung ứng lao động phổ thông số lượng lớn đã qua đào tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng trong vận hạnh máy móc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

+ Vận hành máy cẩu, máy xúc, máy nâng v..v.,

Vận hành máy cẩu, máy xúc, máy nâng là công việc đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao và không phải ai cũng có thể làm được. Một sai lầm nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp lao động phổ thông trình độ cao, chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông

Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp một lượng lớn lao động phổ thông chất lượng, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo đáp ứng mọi vị trí doanh nghiệp bạn đang cần.

+ Các nhu cầu khác liên quan đến vấn đề nhân sự.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác liên quan đến vấn đề nhân sự như tuyển dụng, phỏng vấn, việc làm,….Đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Nhân Lực Việt mang đến một lượng lớn lao động phổ thông chất lượng

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Nhân Lực Việt

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Công ty Nhân Lực Việt với đội ngũ quản lý, tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, nhân sự cung cấp lao động phổ thông trình độ cao và lao động phổ thông sẽ giúp khách hàng tìm được những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu công việc.

“Nhanh chóng, kịp thời, chất lượng và giá cả hợp lý” là những gì mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt thấy được.

Công ty cung ứng nhân lực Nhân Lực Việt chuyên đào tạo, cung cấp dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự từ phổ thông cho đến lao động đòi hỏi kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và uy tín hàng đầu.

Quy trình cung ứng lao động phổ thông tại Nhân Lực Việt

Nhằm mang đến cho khách hàng những lao động chất lượng tốt nhất, Nhân Lực Việt luôn chú trọng tất cả các khâu khi tuyển dụng, đào tạo lao động. Với quy trình cung ứng lao động phổ thông chuyên nghiệp như sau:

Phân tích yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích các yêu cầu về lao động mà phía khách hàng đưa ra. Cùng với đó là tìm hiểu về môi trường làm việc, yêu cầu về vị trí tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp,….

Tuyển dụng và sàng lọc các ứng viên

Dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành sàng lọc các ứng viên và lựa chọn những người tốt nhất.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề

Với những công việc yêu cầu về tay nghề, kỹ năng nếu doanh nghiệp yêu cầu kiểm tra thì chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức kiểm tra các ứng viên.

Gửi danh sách ứng viên

Tiến hành gửi danh sách những ứng viên với đánh giá chi tiết cho khách hàng.

Cung cấp lao động phổ thông và giám sát quản lý lao động

Sau khi đã ký kết hợp đồng cung ứng lao động thì chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ giám sát nhân sự, đúc thúc để lao động đáp ứng được công việc, hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động.

+ Lợi ích cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp thì dịch vụ cung cấp lao động phổ thông giúp doanh nghiệp linh động hơn trong việc tuyển dụng nguồn nhân sự. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức tuyển dụng mà vẫn có được nhân sự như ý.

+ Lợi ích cho người lao động

Còn với người lao động thì dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang đến cho họ nguồn việc làm dồi dào, có nguồn thu nhập ổn định cuộc sống.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng việc làm và tuyển chọn được nhân sự như ý!

Một sô câu hỏi thường gặp

Ai là công nhân lành nghề và lao động phổ thông?

Ngày càng có nhiều nhu cầu về các kỹ năng, đặc biệt là các kỹ năng chuyên biệt. … Lao động phổ thông, khi được đo lường bằng trình độ học vấn, sau khi làm những công việc chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc có thể được làm bởi một học sinh trung học bỏ học, những người thành thạo các kỹ năng cụ thể. Lao động lành nghề đòi hỏi phải có thêm kỹ năng hoặc trình độ học vấn.

Ví dụ về công việc lao động phổ thông bao gồm gì?

Những người lao động trong trang trại.

Thu ngân.

Nhân viên tạp hóa.

Người quét dọn và quét rác.

Bốn cấp độ về lương và kỹ năng của việc làm là gì?

Mức lương và kỹ năng 1: Lao động phổ thông. Không có kỹ năng chuyên biệt, giáo dục hoặc đào tạo. …

Mức lương và kỹ năng bậc 2: Lao động bán lành nghề. Các kỹ năng và giáo dục chuyên ngành tối thiểu, chẳng hạn như vận hành thiết bị. …

Mức lương và kỹ năng bậc 3: Lao động có kỹ năng.

Mức lương và kỹ năng bậc 4: Lao động chuyên nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết:

Bài viết liên quan