Cung ứng lao động Bình Chánh uy tín, giá rẻ nhất

Không chỉ nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách mà Bình Chánh còn có nền kinh tế phát triển. Nhu cầu về lao động của các doanh nghiệp, khu công nghiệp ở Bình Chánh cũng rất lớn. Nhất là nguồn lao động tạm thời. Các dịch vụ cung ứng lao động Bình Chánh ra đời đã giúp các doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng.

1 Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tạm thời là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời có thể hiểu đơn giản là hoạt động cung cấp lao động động cho các doanh nghiệp một cách tạm thời, trong một khoảng thời gian ngắn. Sau một thời gian nhất định theo hợp đồng thì việc sử dụng lao động tạm thời sẽ dừng lại. Những người lao động này sẽ được các dịch vụ cho thuê lao động sẽ chuyển sang công ty khác làm việc.

Dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tạm thời thông thường sẽ được các công ty đang trong quá trình, ra mắt, khai trương sản phẩm mới, cửa hàng mới không đủ nguồn lực để đáp ứng công việc. Hay các công ty đang cần gấp lao động để xử lý các đơn hàng lớn,…Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời lúc này sẽ cung ứng nguồn nhân lực kịp thời, theo yêu cầu giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả nhất.

2 Tại sao cần dịch vụ cung ứng cho thuê lao động tạm thời

Trong tình hình nguồn lao động ở TP Hồ Chí Minh đang thiếu hụt như hiện nay, dịch vụ cung ứng cho thuê lao động Bình Chánh chính là giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp, công ty thoát khỏi việc thiếu hụt lao động tạm thời. Nhất là khi mà số lượng lao động tuyển dụng chính thức không đủ đáp ứng nhu cầu thực tế của hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời sẽ đảm bảo cung ứng lao động xử lý các dự án ngắn hạn, các đơn hàng ngắn hạn cho các doanh nghiệp. Nhờ đó giúp các công ty có được nguồn lao động kịp thời nhất.

Bên cạnh đó, trong trường hợp công ty cần thay thế các vị trí mà nhân viên nghỉ việc đột xuất, nghỉ thai sản, ốm đau,….Dịch vụ lao động tạm thời cũng là giải pháp hoàn hảo dành cho các công ty có được nhân sự phù hợp, đảm bảo công việc.

3 Công ty Nhân Lực Việt cung ứng lao động Huyện Bình Chánh

Bình Chánh được biết đến là một huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển vượt bậc khi hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp mọc lên. Nhu cầu sản xuất cao dẫn đến thiếu hụt lao động là điều khó tránh khỏi. 

Hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi thiếu hụt lao động, Nhân Lực Việt đã chú trọng tuyển dụng, đào tạo một lượng lớn lao động sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần thuê lao động ngoài của khách hàng. Dịch vụ cung ứng lao động Bình Chánh sẽ là giải pháp giúp hầu hết các doanh nghiệp ở Bình Chánh có được nguồn lao động chất lượng, kịp thời đáp ứng được yêu cầu công việc. Nhân Lực Việt sẽ giúp các công ty thoát khỏi việc thiếu hụt lao động và yên tâm sản xuất.

4 Phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ hiệu quả mà Nhân Lực Việt mang lại

Với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp, Nhân Lực Việt cực kỳ chú trọng việc tuyển chọn lao động thời vụ. Yếu tố đầu vào luôn được quan tâm, tuyển chọn lao động có tay nghề, kinh nghiệm. Không chỉ vậy, lao động thời vụ mà Nhân Lực Việt tuyển chọn luôn đảm bảo lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, đầy đủ thông tin về nhân thân. 

Nhân Lực Việt luôn tuyển dụng lao động một cách kỹ lưỡng, không bỏ sót những ứng viên sáng giá. Đồng thời, luôn lắng nghe nguyện vọng của người lao động để sắp xếp vào những vị trí phù hợp. Tất cả các khâu tuyển dụng lao động tạm thời đều rõ ràng, tiêu chuẩn để có thể tìm được những ứng viên tốt nhất đưa đến cho khách hàng.

5 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời của Nhân Lực Việt 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời của Nhân Lực Việt các doanh nghiệp sẽ được cung ứng kịp thời nguồn lao động với số lượng mong muốn. Nhờ dịch vụ cung ứng lao động huyện Bình Chánh của Nhân Lực Việt doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí tuyển dụng. Lao động tạm thời của Nhân Lực Việt đã được đào tạo bài bản nên hoàn toàn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới.

Không chỉ vậy, với việc thuê lao động tạm thời doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt về số lượng lao động. Không phải lo lắng gặp rắc rối khi cho nghỉ, thay thế lao động. Cũng như các vấn đề về quyền lợi, hợp đồng lao động cho người lao động. Từ đó có thể yên tâm sản xuất, kinh doanh và có được hiệu quả tốt nhất.  

6 TẠI SAO NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THỜI VỤ NHÂN LỰC VIỆT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động thời vụ, Nhân Lực Việt luôn tự hào đã mang đến những lợi ích thiết thực cho các đối tác của mình. Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt.

+ Quy trình cung cấp lao động?

Nhân Lực Việt có một quy trình cung ứng lao động đến với khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu tìm hiểu mong muốn, yêu cầu về lao động của doanh nghiệp. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và lựa chọn các hồ sơ ứng viên đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Sau đó, tiến hành phỏng vấn các ứng viên đã vượt qua phần sơ tuyển. Với quá trình phỏng vấn kỹ càng đảm bảo chọn được những ứng viên sáng giá đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ gửi danh sách lên cho khách hàng xem xét và thông qua rồi mới tiến hành ký kết hợp đồng. Trong quá trình lao động thử việc chúng tôi sẽ giám sát để đảm bảo đáp ứng tốt công việc của doanh nghiệp.

+ Địa điểm công ty chúng tôi ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng nguồn lao động thời vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ qua Công ty Nhân Lực Việt tại địa chỉ 54b/9 đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM hay Điện thoại: 0868 789 222; Email: info@nhanlucviet.vn; Website: nhanlucviet.vn để được tư vấn kịp thời nhất nhé!

+ Danh sách đối tác Cung ứng lao động

(Dựng cấu trúc)

+ Giá cả dịch vụ do Nhân Lực Việt cung cấp

Nhân Lực Việt cung ứng lao động cho các doanh nghiệp với mức giá hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mỗi đơn hàng sẽ có mức giá nhất định nhưng khách hàng có thể yên tâm về mức giá phải chăng mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo chất lượng nguồn lao động sẽ cực kỳ tốt, đáp ứng yêu cầu công việc và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

7 Các chính sách của công ty Nhân Lực Việt

Nhân Lực Việt đã và đang trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Những chính sách mà Nhân Lực Việt đưa ra đảm bảo mang đến những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và người lao động.

+ Đối với Doanh nghiệp là khách hàng 

Dịch vụ cung ứng nhân lực nói chung và cung ứng lao động huyện Bình Chánh nói riêng của Nhân Lực Việt có nhiều chính sách có lợi cho doanh nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ lao động của Nhân Lực Việt sẽ được đảm bảo những quyền lợi nhất định theo hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ được đưa ra những yêu cầu về nguồn lao động như độ tuổi, tay nghề, chuyên môn, phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm,….

Doanh nghiệp sẽ được thay thế, thêm bớt lao động miễn phí. Ngoài ra, Nhân Lực Việt còn đảm bảo về chất lượng lao động, được thuê lao động với mức giá hợp lý và tiết kiệm được thời gian phỏng vấn, tuyển dụng lao động.

+ Đối với người lao động của công ty

Người lao động khi tham gia vào ngôi nhà chung Nhân Lực Việt sẽ được đảm bảo những quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN,…theo quy định của pháp luật. Lao động tùy vào tay nghề, chuyên môn, kinh nghiệm sẽ nhận được mức lương xứng đáng, ổn định đảm bảo cuộc sống. Lao động sẽ không phải lo lắng thất nghiệp. Ngoài ra, còn được chúng tôi đào tạo, bổ sung thêm những kỹ năng cần thiết đáp ứng tốt công việc được giao.

8 Những khách hàng không được cung cấp dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân sự của khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào Chúng tôi cũng phục vụ. Sẽ có những trường hợp ngoại lệ mà Nhân Lực Việt từ chối hợp tác. Đó là những doanh nghiệp có môi trường làm việc ô nhiễm, độc hại không đảm bảo cho người lao động. Những doanh nghiệp đưa ra những yêu cầu quá bất hợp lý và hai bên không thể thống nhất.

Đặc biệt, chúng tôi từ chối hợp tác với các doanh nghiệp không chấp hành các nghĩa vụ theo quy định pháp luật về Thuế, BHYT, BHXH, BHTN,…Cho người lao động.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ ở trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Việt và mong có cơ hội cùng hợp tác với khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết:

Bài viết liên quan